Hộp SLady bao nhiêu viên? Sử dụng được trong bao lâu?

Một câu hỏi được khá nhiều khách hàng quan tâm là hộp SLady bao nhiêu viên sử dụng được trong bao lâu. Đặc biệt với những khách hàng lần đầu quan tâm về sản phẩm, công dụng, giá cả cũng như số lượng sản phẩm.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của khách hàng về hộp SLady có bao nhiêu viên và sử dụng được trong bao lâu. Cơ thể sẽ có cải thiện như thế nào sau khi sử dụng.

SLady hộp bao nhiêu viên?

Hiện tại, SLady có hai quy cách đóng gói là:

– Hộp 1 lọ 60 viên

– Hộp 2 vỉ x 10 viên.

Một hộp SLady dùng trong bao lâu?

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, viên uống SLady ngày uống 2, mỗi lần 2 viên vào buổi sáng và chiều tối. Do đó, một hộp SLady 60 viên sẽ sử dụng được trong 15 ngày.

Tuy nhiên tùy vào tình trạng cụ thể đội ngũ chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn liều lượng cho phù hợp có thể nhiều hơn hoặc ít hơn so với liều dùng khuyến cáo.

Uống xong 1 hộp SLady cơ thể sẽ có cải thiện như thế nào?

Về cơ bản, mỗi cơ thể khác nhau sẽ có khả năng đáp ứng TPCN khác nhau. Do đó, không phải ai sử dụng SLady đều cũng có thể mang tới những kết quả khác nhau. Tuy nhiên, nếu sử dụng hết một hộp chị em thường sẽ nhận thấy:

– Ham muốn tăng

– Tình trạng đau rát, khô hạn giảm rõ rệt

– Tâm lý thoải mái, bớt căng thẳng hơn

– Các dấu hiệu của bốc hỏa giảm, ngủ dễ hơn…

Hiện nay, SLady đã có mặt tại hơn 100 nhà thuốc trên cả nước bạn có thể tới trực tiếp nhà thuốc để được tư vấn cụ thể về sản phẩm tham khảo danh sách nhà thuốc dưới đây:

Trên đây là giải đáp thắc mắc của khách hàng về hộp SLady bao nhiêu viên và sử dụng được trong bao lâu. Nếu bạn có bất cứ góp ý hay phản ánh về chất lượng sản phẩm có thể liên hệ với đội ngũ dược sĩ của chúng tôi qua Hotline: 0962.700.008  để được hỗ trợ.