LIÊN HỆ TƯ VẤN/ĐẶT HÀNG | TỔNG ĐÀI 0962 700 008

Trước hết, đội ngũ SLady xin gửi lời tri ân sâu sắc tới quý khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm viên uống SLady. Sự ủng hộ của quý khách hàng là động lực để SLady không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ.

Là một trong những sản phẩm đi tiên phong trong xu hướng cân bằng Estrogen nội sinh bằng các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, với 6 loại thảo dược quý thiên môn chùm, huyết đằng, ích mẫu, ngải nhật, đinh lăng, hương phụ… với công thức bí truyền giúp chị em phụ nữ tìm lại “xúc cảm xuân thì” một cách tự nhiên.

Thành phần trong viên uống nội tiết tố SLady

Liên hệ tư vấn viên uống SLady

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm hay nhận tư vấn từ đội ngũ chuyên gia của SLady hãy gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng: 0962 700 008 hỗ trợ 24/24 tất cả các ngày trong tuần, kết cả ngày nghỉ, lễ.

Đội ngũ nhân viên, chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi ý kiến thắc mắc của khách hàng. Tư vấn chuyên sâu về tình trạng sức khỏe, về sản phẩm hoàn toàn MIỄN PHÍ.

 

Liên hệ đặt hàng viên uống SLady

Nếu bạn muốn đặt hàng viên uống SLady xin vui lòng hoàn thành form đặt hàng dưới đây, xin chú ý đến số điện thoại và địa chỉ nhận hàng.

    GỬI LIÊN HỆ
    Chúng tôi cam kết giữ kín mọi thông tin của quý khách hàng.

    Một lần nữa, SLady trân trọng lắng nghe, giải quyết tất cả ý kiến góp ý/phản hồi về chất chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ và đội ngũ nhân viên của chúng tôi.