Nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất khi mua hàng Viên uống Slady áp dụng nhiều hình thức thanh toán linh động cho quý khách hàng dễ dàng đặt mua sản phẩm.

1. Thanh toán trực tiếp

Quý khách hàng có thể mua hàng và thanh toán trực tiếp tại hệ thống nhà thuốc phân phối Viên uống SLady trên toàn quốc có thể xem chi tiết danh sách nhà thuốc 

2. Thanh toán Online

Lựa chọn hình thức thanh toán online quý khách hàng vui lòng chuyển khoản trước cho chúng tôi qua số tài khoản với nội dung “ĐẶT MUA SLADY + TÊN KHÁCH HÀNG + SỐ ĐIỆN THOẠI” ngay khi nhận được thanh toán của quý khách hàng, đội ngũ SLady sẽ liên hệ lại cho bạn.

Với hình thức này, chúng tôi khuyến cáo khách hàng để lại ĐÚNG SĐT hoặc liên hệ với đội ngũ nhân viên CSKH của SLady trước hoặc sau khi chuyển khoản.

Trong một số trường hợp quý khách hàng để lại nhầm số điện thoại khiến cho việc xác nhận đơn hàng gặp khó khăn.

3. Thanh toán ngay khi nhận hàng (COD)

Phương thức thanh toán COD linh hoạt cho phép khách hàng chỉ phải thanh toán khi nhận được hàng, kiểm tra đúng đủ số lượng sản phẩm trước khi nhận hàng.

4. Thanh toán gối mã, công nợ

Với khách hàng là nhà thuốc, tổ chức muốn phân phối sản phẩm Viên uống SLady có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài 0962 700 008 (gặp anh Phượng) để được hỗ trợ.

Trong quá trình đặt mua viên uống SLady quý khách gặp bất cứ khó khăn gì trong quá trình thanh toán xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẨN TUỆ MINH IAT., JSC:
Địa chỉ: Số 5 phố Nguyễn Công Trứ, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0962 700 008
Email: [email protected]
Website: https://vienuongslady.com