Slady® Xúc cảm xuân thì

Đứng trước trăn trở của hàng triệu chị em đang gặp phải các vấn đề sinh lý nữ: rối loạn nội tiết tố, rối loạn kinh nguyệt, khô âm đạo, đau rát khi quan hệ… Viên uống SLady giúp chị em tìm lại “xúc cảm xuân thì” hạnh phúc hôn nhân.

Về chúng tôi

Lịch sử hình thành

Năm 2016, đứng trước trăn trở của hàng triệu chị em đang gặp phải các vấn đề sinh lý nữ: rối loạn nội tiết tố, rối loạn kinh nguyệt, khô âm đạo, đau rát khi quan hệ…

Với tâm nguyện kết hợp những giá trị truyền thống và công nghệ hiện đại để tạo ra và mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khỏe an toàn, hiệu quả.

Tháng 8, năm 2016 TUỆ MINH IAT., JSC giới thiệu sản phẩm SLady được xây dựng dựa trên công thức bí truyền từ sự kết hợp 6 loại thảo dược thiên nhiên như thiên môn chùm, ngải nhật, hương phụ, ích mẫu, huyết đằng, đinh lăng quý hiếm dành riêng cho phái đẹp. Viên uống SLady giúp phụ nữ hết khô hạn, tăng cường sinh lý nữ, cân bằng nội tiết tố.

Bằng sức trẻ, nhiệt huyết của các cổ đông sáng lập và đội ngũ nhân viên cùng với kinh nghiệm, sự chắc chắn của Ban tư vấn gồm nhiều chuyên gia, doanh nhân, nhà quản trị uy tín là nền tảng để tạo nên một sản phẩm SLady chất lượng và có chỗ đứng trên thị trường.

Hơn 5 năm, phục vụ hơn 500.000 khách hàng SLady đang dần trở thành một sản phẩm không thể thiếu cho chị em phụ nữ tuổi tiền mãn kinh.

Sứ mệnh

Với sứ mệnh mang tới cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe an toàn và hiệu quả; đảm bảo sức khỏe người Việt luôn được bảo vệ. Tuệ Minh kết hợp cùng đội ngũ các giáo sư, chuyên gia nghiên cứu đầu ngành để sản xuất ra các sản phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng.

Đứng trước trăn trở của hàng triệu chị em đang gặp phải các vấn đề sinh lý nữ: rối loạn nội tiết tố, rối loạn kinh nguyệt, khô âm đạo, đau rát khi quan hệ… Ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, đời sống tình dục và hạnh phúc hôn nhân của người phụ nữ. Tuệ Minh luôn mang trong mình một nỗi trăn trở đau đáu, luôn muốn tạo ra một sản phẩm giúp chị em có được đời sống sinh lý mãi như tuổi thanh xuân.

Viên uống SLady ra đời khi trải qua quá trình nghiên cứu và thử nghiệm của đỗi ngũ các chuyên gia đầu ngành. Đây là sản phẩm kết hợp giữa tinh hoa Y học cổ truyền và công nghệ hiện đại, được sản xuất bởi nhà máy đạt chuẩn GP – công ty TNHH công nghệ dược phẩm Lotus.

Tầm nhìn

Trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe phụ nữ, giúp hàng triệu khách hàng giải quyết các vấn đề về nội tiết tố.

Hướng tới thị trường các nước trong khu vực, mang sản phẩm Việt ra thế giới.

Giá trị cốt lõi

– Tận Tâm trong công việc

– Lấy Chất lượng làm nền tảng

– Đặt Khách hàng là trung tâm

– Chân thành trong hợp tác

– Học – Hành để hoàn thiện mình mãnh liệt

Cam kết

Tuệ Minh IAT., JSC bảo đảm tính pháp lý trong toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp, tuân thủ tất cả các quy định về giấy phép kiểm định chất lượng sản phẩm. Chúng tôi cam kết công khai nghiêm túc và nhất quán về mục tiêu phụng sự cộng đồng trong từng sản phẩm. Tuệ Minh cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm có lợi cho người tiêu dùng về kinh tế và chất lượng sản phẩm.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ TUỆ MINH
TUỆ MINH IAT.,JSC
GPKD: 0107548102

HOTLINE MIỄN PHÍ (7H-22H)